Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 1
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 1
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 2
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 3
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 4
Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất 5

Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất

Mô tả ngắn

Giá khuyến mãi 480,000 đồng bao gồm túi xách, hộp quà, 4 chai nước mắm Tĩn và tặng kèm 1 bình rót một chạm. Bốn chai nước mắm Tĩn, mỗi chai 250ml bao
Cập nhật giá lần cuối: 26/05/2022 (192 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Sendo
240.000 ₫ 960.000 ₫
Khuyến mãi -75% Tiết kiệm ngay 720.000 ₫

Giới thiệu Hộp quà ngũ hành đỏ, 4 chai nước mắm tĩn ngon nhất

THÔNG TIN CƠ BẢN
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giá khuyến mãi 480,000 đồng bao gồm túi xách, hộp quà, 4 chai nước mắm Tĩn và tặng kèm 1 bình rót một chạm. Bốn chai nước mắm Tĩn, mỗi chai 250ml bao gồm: Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em

Ngũ Hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 nguyên tố cơ bản sinh ra vạn vật theo triết lý phương Đông. Màu sắc tượng trưng cho ngũ hành tương ứng là Trắng (kim loại), Xanh lá (mộc gỗ), Xanh đen (thủy nước), Đỏ (hỏa lửa), Vàng (thổ đất). Biết sắp xếp vận dụng hài hòa, Ngũ Hành sẽ tương sinh, tạo ra vượng khí. Điều này giúp cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, xua tan bớt âu lo, bệnh dịch.

Lấy cảm hứng từ bức tranh này, bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa giới thiệu 2 hộp sản phẩm với chủ đề Ngũ Hành, mong chúc quý khách vượt qua năm cũ khó khăn, hướng đến năm mới lạc quan và sung túc đủ đầy.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 1

Nước Mắm Tĩn Tôm Biển Độ Đạm 45N Tự Nhiên

 • Nước Mắm Tĩn Tôm Biển độ đạm 45N tự nhiên chai thủy tinh 250ml nước mắm rin nguyên chất truyền thống sạch nước mắm nhỉ từ thùng lều gỗ cốt nhĩ đặc biệt từ tôm biển tươi, không chất bảo quản.
 • Là nước mắm Rin Nguyên Chất (nước mắm nhỉ nước đầu) sánh đặc đạm tôm kéo rút trực tiếp từ thùng lều cốt nhĩ gỗ chín chậm với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên.
 • Đạm rin tuyệt đối từ tôm 45gN/l trong tĩn gốm để chấm ăn sống hàng ngày hoặc dùng để kho nấu.
 • Tĩn gốm và nhãn giấy xưa cột giây thừng cổ chai tinh tế, không những ngon mà còn đẹp mắt.
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món ăn hàng ngày của gia đình.
 • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 2

Nước Mắm Cá Cơm Vàng Ruột Đỏ 60N Độ Đạm Ủ Chượp Lâu Năm

 • Nước Mắm Tĩn cá cơm vàng độ đạm 60N tự nhiên chai thủy tinh 250ml nước mắm rin nguyên chất truyền thống sạch nước mắm nhỉ từ thùng lều gỗ cốt đặc biệt cá cơm vàng ruột đỏ muối tinh khiết, không chất bảo quản.
 • Nước mắm cá cơm vàng được ủ chượp bằng loại cá cơm vàng ruột đỏ có tên khoa học là Apogen, ngư dân Phan Thiết thường đánh bắt khi chúng di trú theo dòng hải lưu ấm Tây Nam vào mùa hè.
 • Cá cơm vàng ruột đỏ rất quý hiếm, rất ngọt thịt, cao đạm và đặc biệt cho ra màu nước mắm rất đẹp mắt.
 • Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ là nước mắm Rin Nguyên Chất (nước mắm nhỉ nước đầu) sánh đặc thịt cá kéo rút trực tiếp từ thùng lều cốt nhĩ gỗ chín chậm với cá cơm vàng ruột đỏ con to béo tươi và muối tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên.
 • Độ đạm của nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ lên đến 60N khi được ủ chượp gần 36 tháng theo công thức 300 năm của Làng Chài Xưa tạo nên hương vị đỉnh cao nhất trong các loại nước mắm Tĩn cá cơm.
 • Đạm rin tuyệt đối từ cá cơm 60gN/l trong chai thủy tinh để chấm ăn sống hàng ngày hoặc dùng để kho nấu.
 • Chất liệu thủy tinh trắng cao cấp nhập khẩu và nhãn giấy xưa cột giây thừng cổ chai tinh tế, không những ngon mà còn đẹp mắt.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 3

Nước mắm Tĩn 40N

 • Nước mắm Tĩn nhãn đỏ nguyên chất từ cá cơm tươi sánh đặc thịt cá trong chai thủy tinh 250ml, có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống.
 • Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) truyền thống với công thức của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm.
 • Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) nhãn đỏ này là 40N và dung làm nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn.
 • Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 4

Nước mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em (và cả người lớn)

 • Với công thức đặc biệt "NHIỀU CÁ ÍT MUỐI" Nước mắm Tĩn nhãn xanh chai 250ml dành cho trẻ em là nước mắm nguyên chất sánh đặc thịt cá, cơm có vị mặn của nước mắm truyền thống với độ đạm cao từ cá cơm lên men và được ủ chượp. Nước mắm Tĩn có vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị ngọt ở nơi cổ họng tạo nên vị đặc trưng của nước mắm truyền thống với công thức 300 năm.
 • Nước nắm Tĩn cũng là nước mắm mang hương vị của nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) truyền thống với công thức của ông tổ nghề nước Mắm Trần Gia Hòa người Phú Trinh, Phan Thiết từ 300 năm trước Nước mắm Tĩn chính là những giọt nước mắm đầu tiên được kéo rút trực tiếp từ thùng chượp gỗ với cá muối chin chậm.
 • Nước mắm Rin dành cho trẻ em là dòng sản phẩm độc đáo của thương hiệu nước mắm Tĩn với công thức đặc biệt nhiều cá và ít muối nên nước mắm không quá mặn nhưng lại có độ đạm cao, rất phù hợp cho trẻ em sử dụng. Nước mắm Tĩn không sử dụng chất bảo quản chính vì vậy đây cũng là thương hiệu nước mắm sạch và rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng đạm tự nhiên của nước mắm Rin sẽ là nước chấm tuyệt hảo trong mỗi bữa ăn.
 • Nước mắm Tĩn là nước mắm ngon nguyên chất nên nước chấm đặc, sệt và có màu nâu cánh gián. Khi dùng nước mắm Tĩn sẽ cảm nhận được Vị mặn đầu lưỡi, sau đó dần dần sẽ cảm nhận được vị ngọt đầy của cá cơm tươi. Nước mắm Rin sạch này có hương thơm dịu đặc trưng cá chín và mùi giữ rất lâu.

Bình 1 chạm One Touch Open cao cấp 500ml thủy tinh borosilicate nhập khẩu

 • Thủy tinh Borosilicat nhập khẩu siêu nhẹ, chịu lực gấp 5 lần thủy tinh thông thường
 • Nắp bật 1 chạm, chỉ cần dùng 1 tay rất tiện, nhanh, vệ sinh.
 • Vòi an toàn với thiết kế thông minh chống chảy nhểu giúp chất lỏng không bị dính hay ứ đọng
 • Đựng được tất cả các loại chất lỏng dùng trong nhà bếp: Nước mắm, Nước tương, dầu ăn, dầu hào, giấm,...
 • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp.
 • Chỉ bấm 1 ngón tay là bạn có thể rót nước mắm, dầu ăn, nước tương nhanh gọn sạch sẽ !! Bình rót một chạm One Touch Open sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi căn bếp.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 5

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các món ăn hàng ngày của gia đình.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Thương Hiệu Nước Mắm Tĩn - Nước Mắm Rin Nguyên Chất Của Ngày Xưa Trong Bình Gốm

Lịch sử nước mắm đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban tước quan bát phẩm do có công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam. Những tĩn gốm nước mắm đậy kín bằng vôi, dán nhãn vuông, được chở bằng ghe bầu từ sông Cà Ty đi khắp lục tỉnh Nam Kỳ ra tới miền Trung, miền Bắc và chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam thời bấy giờ. Người xưa quen gọi loại nước mắm rin nguyên chất này là nước mắm Tĩn.

Với công thức 300 năm từ Làng Chài Xưa, nước mắm Tĩn trứ danh ngày nay là nước mắm rin đặc sệt kéo rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm từ 12 - 24 tháng với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết.

Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Tĩn

Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm than

Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.

Cá cơm than: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.

Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối

Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.

Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ đầu tiên này được gọi là mắm rin hay mắm cốt, những đợt sau gọi là mắm nhất, mắm nhì... Nước mắm rin có thể dùng để ăn ngay.

Bảo Tàng Nước Mắm Làng Chài Xưa

Đây là sản phẩm chất lượng cao của Bảo Tàng nước mắm Làng Chài Xưa, là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hộp quà Ngũ Hành Đỏ, 4 chai nước mắm Tĩn ngon nhất, tặng kèm bình rót một chạm nhập khẩu, gồm Cá Cơm Vàng 60N, Tôm Biển 45N, mắm Tĩn 40N, và mắm Tĩn 42N nhiều cá ít muối cho trẻ em - hopnguhanh-do 6

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất