Bánh ngói hạnh nhân

Mô tả ngắn: Bánh ngói hạnh nhân - bánh ăn kiêng đặt biệt vì hoàn toàn không có bột mì, đáp ứng yêu cầu của chế độ ăn kiêng khắt khe như Keto, Das, Eat Clean.Chắc ...
Cập nhật giá lần cuối: 06/09/2022 (201 ngày trước)
Giá sản phẩm: 280.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Giảm cân đặc biệt Không gluten, Tốt cho sức khỏe, Ít Đường, Không Trans Fat

Thông tin sản phẩm

Bánh ngói hạnh nhân - bánh ăn kiêng đặt biệt vì hoàn toàn không có bột mì, đáp ứng yêu cầu của chế độ ăn kiêng khắt khe như Keto, Das, Eat Clean.

Chắc hẳn chị em nhà mình dùng muốn giảm cân những vẫn luôn tìm kiếm một loại bánh ăn nhâm nhi khi đói, vừa ngon miệng mà lại không sợ tăng cân đúng không nào. Vậy Bánh ngói hạnh nhân 99% là hạnh nhân lát Nafovi là lựa chọn phù hợp với chị em mình nhất đó nha.

Bánh Ngói Hạnh Nhân Nafovi với đặc điểm chính là full những lát hạnh nhân dày trên bề mặt bánh, được nướng 2 lần, giòn rụm, thơm phưng phức.

Điểm đặc biệt là Nafovi hoàn toàn không trộn bột mì, 99% là hạnh nhân lát, còn dùng cả đường ăn kiêng nên món bánh này hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Món này có thể dùng để ăn sáng hoặc ăn vặt trong ngày, đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng. Bánh cung cấp lượng calories tốt nên giúp bổ sung năng lượng cho các bạn tập gym, hoạt động thể thao mạnh...

Các chị em văn phòng cũng có thể ăn thoải mái mà không lo béo nhen

Từ khóa